• Phương Thức Giao Hàng

  Shop giao hàng nhanh chóng từ 1-2 h giờ nội thành và 1-2 ngày trên toàn quốc

  Phương thức giao hàng của chúng tôi :
  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại dungcutinhduconline sẽ được vận chuyển đến tay bạn hoàn toàn miễn phí (chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 500k). Phạm vi giao hàng của shop là toàn quốc bất kỳ bạn ở đâu chúng tôi sẽ giao tận tay bạn . Chỉ nhận phí thanh toán khi các bạn cầm sản phẩm trên tay .

  Đối với các bạn ở tỉnh xa :
  Cách 1 : chúng tôi đã hợp tác với bên hãng thứ 3 vận chuyển rất uy tín và đúng hẹn tất cả sản phẩm bạn cần mua sẽ được trao đến tận nhà các bạn rồi mới thanh toán . Trong trường hợp này mọi mất mát hay hàng hóa hư hại chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bạn cứ yên tâm .
  Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày


  các đơn hàng của hãng thứ 3 chuyên vận chuyển

  Cách 2 : Nếu bạn không muốn cho người nhà biết bạn mua hàng thì vui bên mình sẽ chuyển hàng đến bưu điện gần nơi bạn sinh sống nhất , và trong trường hợp này mong bạn cung cấp đầy đủ địa chỉ và mọi thông tin chính xác để mình chuyển hàng hóa xuống cho bạn  . Trong trường hợp này mọi mất mát hay hàng hóa hư hại chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bạn cứ yên tâm .
  Thời gian giao hàng từ 3-7 ngày


  các đơn hàng gữi bằng đường bưu điện

  Cách 3 : Nếu bạn có hay quen biết với hãng xe nào đó chúng tôi sẽ gữi thoe yêu cầu của các bạn , và trong trường hợp này mọi mất mát hư hại bên Shop sẽ không chịu trách nhiệm mong bạn thông cảm nhé .
  Thời gian giao hàng tùy thoe nhà xe.

   

  Đối với các bạn nội thành :
  Khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng giao cho bạn từ 1-2h và mong các bạn cung cấp đầy đủ địa chỉ chính xác gần khu nào đó để nhân viên giao hàng chuyển hàng đến cho các bạn một cách nhanh chóng nhất . 

  Và một lần nữa chúng tôi vô cùng hạnh phúc vì được các bạn tin tưởng mong rằng với tất cả các sản phẩm chúng tôi sẽ giúp bạn hạnh phúc và thăng hoa trong tình yêu .


  các đơn hàng gữi nhà xe theo yêu cầu


  các đơn hàng gữi bên hãng thứ 3 chuyên vận chuyển

   

   

   
  Kết nối quá Fanpage Facebook nhé
   

  GỌI NGAY - 0938771533 
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SEXTOY VỚI GIÁ TỐT NHẤT
  GIAO HÀNG KÍN ĐÁO , NHANH VÀ LỊCH SỰ
  HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG

  Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ 561/3 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Quận 1 Call trước khi qua nhé các bạn

  Dụng Cụ Tình Dục Online 

  Emaildungcutinhduconline@gmail.com

  Ngày đăng: 11-09-2015 5,157 lượt xem