Dây đeo cho Les

Dây đeo cho Les

Sản phẩm dây đeo cho les là một trong những sextoy dành riêng cho các bạn nữ , nó có thể kết hợp với nhiều dương vật giả khác nhau giúp cho các bạn có được nhiều sự lựa cho hơn khi kết hợp với các sản phẩm đồ chơi người lớn khác nhau . Sản phẩm dây đeo dành riêng cho các bạn les này nó sẽ giúp cho các bạn hạnh phúc trọn vẹn hơn với người tình của mình

Mã SP: DVG 351

Giá gốc: 590,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 390,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Dây đeo cho Les kết hợp với bất cứ Dương Vật nào bạn Thích

  Với phương châm luôn mong muốn mang lại những cái gì tốt nhất và tiện lợi nhất dành cho các khách hàng , từ những sản phẩm đồ chơi người lớn nó sẽ giúp cho các bạn Hạnh Phúc và thăng hoa hơn trong đời sống tình dục .


   

  Bạn là người mới sử dụng Sextoy trong tình dục và lần đầu tiên bạn mong muốn vừa hạnh phúc vừa thỏa mãn cho mình là người tình và hơn thế nữa bạn muốn tránh những tình trạng sản phẩm dương vật quá to có thể ảnh hưởng đến tâm lý của người tình .

  day deo cho les
  Sản phẫm thích hợp cho les 

  Hầu như tất cả các dương vật có dây đeo đều gắn sẵn những dương vật nhất định chúng ta không thể nào thay đổi được kích thước dương vật như mong muốn .

  Có bạn thì muốn dương vật thật sự nhỏ nhất có thể vì mới quan hệ lần đầu tiên , và cũng là lần đầu sử dụng sextoy để có được cảm giác an toàn .
  cũng có những bạn thích các mẫu dương vật to hơn , hoặc những dương vật gắn tường hơn .

  day deo cho les
  dây đeo chắc chắn

  Với những mong muốn ấy shop chúng mình đã nhập về một sản phẩm có thể làm ưng ý tất cả các bạn và mong muốn các bạn có được những giây phút thật thoãi mái ân ái bên người tình . Sản phẩm dây đeo cho les này được làm đặc biệt chỉ dành riêng cho các bạn nữ.

  Nó giúp cho các bạn thoải mái chọn lựa những sản phẩm dương vật giả ứng ý để kết hợp với dây đeo cho les này , được làm bằng chất liệu dù và giả da chất chắc nó có thể thoải mái thay đổi tư thế và chắc chắn trong lúc quan hệ . Kết hợp với 2 vòng đeo bạn có thể kết hợp với bất kỳ dương vật giả nào mà bạn yêu thích .

  day deo cho les
  kết hợp với nhiều loại dương vật khác nhau

  Được thiết kế ti mỉ từng chi tiết một từ đường kim mũi chỉ các khóa an toàn thiết kế hoàn hảo nó có thể giúp cho các bạn tăng đưa theo ý mình , dùng thân hình quá nhỏ hay hơn to vẫn có thể sử dụng được .

  Khi sử dụng sản phẩm dây đeo dành riêng cho các bạn les thì nó có thể giúp bạn biết thành một người đàn ông hoàn toàn trong lúc quan hệ với người tình , thay đổi tư thế dễ dàng từ đó có thể mang lại cảm giác chân thật nhất cho người tình và cho cả bạn  . Với một sản phẩm có thể mang lại hạnh phúc và giữ cho tình yêu của mình lúc nào cũng nông cháy như lúc ban đầu thì lí do nào có thể cản được bạn .

  day deo cho les
  Thiết ké tinh tế và bắt mắt

  Một số mẫu dương vật nhỏ có thể kết hợp với sản phẩm dây đeo giúp cho các bạn mới sử dụng sextoy sẽ yêu thích hơn :

  Bạn có thể tham khỏa các loại dương vật giả gắn tường nó hoàn toàn phù hợp với dây đeo này : Links 

  Chúng cho các bạn có những cảm giác Hạnh phúc trọn vẹn bên người tình nhé

   

  GỌI NGAY - 0938771533 (zalo/viber)
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SEXTOY VỚI GIÁ TỐT NHẤT
  GIAO HÀNG KÍN ĐÁO , NHANH VÀ LỊCH SỰ
  HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG

  Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ 561/3 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Quận 1 Call trước khi qua nhé các bạn

  Dụng Cụ Tình Dục Online 

  Emaildungcutinhduconline@gmail.com