Dương Vật Giả Trong Suốt

Dương Vật Giả Trong Suốt

Dương vật giả gắn tường trong suốt này nó sẽ giúp cho bạn và người tình hạnh phúc hơn và vui vẻ hơn trong đời sống tình dục, sextoy cho nữ này có có thể giúp bạn thủ dâm khi không có người yêu bên cạnh. Dụng cụ tình dục này vừa có thể cầm tay, vừa có thể gắn tường giúp bạn có thể tùy biến thoải mái theo sỡ thích của mình.

Mã SP: dvg 482

Giá gốc: 600,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 490,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Dương vật giả gắn tường trong suốt dành cho nữ

  Đây là một trong những sản phẩm đồ chơi người lớn sẽ giúp cho bạn và người tình hạnh phúc hơn và thăng hoa hơn trong đời sống tình dục. Bạn là người thích đơn giản không quá mày mè và bạn thích sự đơn giản thì đây dương vật giả trong suốt này rất thích hợp cho bạn. Nó vừa có thể cầm tay cùng với người tình vui vẻ trong tình dục, và có thê dùng để thủ dâm khi không có người yêu bên cạnh.

  dương vật giả trong suốt
  Sextoy dành cho nữ

  Sản Phẩm Sextoy Dành Cho Nữ:

  Với cu giả gắn tường này nó hoàn toàn thích hợp với tất cả các bạn nữ với hình dạng và kích thước được thiết kế y như là dương vật thật vậy, nó sẽ giúp cho bạn có được cảm giác như quan hệ với người thật vậy. Mẫu trong suốt này hoàn toàn khác với các sản phẩm sextoy khác nó giúp bạn an toàn hơn và nhìn baby hơn.

  dương vật giả trong suốt
  có thể gắn tường và cầm tay 

  Được là bằng silicone y tế vì thế nó cực kỳ an toàn cho người sử dụng, và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người tiêu dùng.

  Kích thước của nó đường kính là 4 cm tổng chiều dài là 19cm, chiều dài sử dụng lút cán là 16cm nha các tình yêu.

  Sản phẩm này rất thích hợp cho các bạn nự muốn thủ dâm một mình, và các cặp tình nhân muốn đổi gió trong đời sống tình dục.

  dương vật giả trong suốt
  Nó sẽ giúp cho bạn hạnh phúc và thăng hoa 

  Lời khuyên : các bạn nên kết hợp sử dụng kèm với các loại gel tăng khoái cảm và Bao Cao Su vì nó 1 phần nào đó giúp bạn tăng niềm phấn khởi và giúp cho bạn có màn dạo đầu thật tuyệt vời , yên tâm khi mua bất kỳ sản phẩm đồ chơi người lớn này chúng tôi cũng sẽ tặng bạn 1 combo (BCS+Gel) .

  - Thành thật cảm ơn chân thành các bạn đã ủng hộ trong thời gian qua .


  chuyển bằng Bưu Điện


  chuyển bằng giaohangnhanh.vn

  Đối với những bạn ở tỉnh xa mình sẽ chuyển hàng tận nơi cho các bạn nhận được hàng các bạn mới thanh toán . Quá trình giao hàng hoàn toàn kín đáo và lịch sự , sản phẩm được gói kín đáo và các dịch vụ giao hàng sẽ alo trước các bạn khi nào các bạn ở nhà nhân viên giao hàng mới giao qua , và người giao hàng không biết sản phẩm đó là gì vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm .


  hàng gói kín đáo

  Hãy gọi gay cho chúng tôi : 0938.771.533 (MR:Trung) (Zalo, Viber)để sở hữu dương vật giả trong suốt ,tất cả các sản phẩm Shop bán ra đều bảo hành 12 tháng  và bao test 7 ngày các bạn yên tâm sử dụng trong 7 ngày có lỗi gì sẽ đổi mới cái khác .Những bạn nào có nhu cầu thì liện hệ với mình nhé , sản phẩm sẽ giao tận nơi và miễn phí hoàn toàn nếu các bạn ở Hồ Chí Minh , những bạn ở tỉnh muốn mua thì nhắn thông tin qua cho mình ,Shop sẽ nhờ dịch vụ giao tận tay bạn . Đặc biệt các bạn nào mua bất kỳ sản phẩm nào lần thứ 2 mình sẽ giảm thêm 10% nhé.

  Hướng dẫn mua hàng online

  Giao hàng tận nơi

  GỌI NGAY - 0938771533 (zalo/viber)
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SEXTOY VỚI GIÁ TỐT NHẤT
  GIAO HÀNG KÍN ĐÁO , NHANH VÀ LỊCH SỰ
  HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG

  Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ 569/6 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Quận 1 Call trước khi qua nhé các bạn

  Dụng Cụ Tình Dục Online 

  Emaildungcutinhduconline@gmail.com