Giới thiệu về dungcutinhduconline

Giới thiệu về bản thân và tại sao mình là kinh doanh những mặt hàng nhạy cảm này , với mong muốn đem lại những cảm giác thăng hoa và hạnh phúc cho các bạn

 • Xin chào tất cả các bạn mình rất cảm ơn các bạn thật sự quan tâm và ghé thăm website này . Mình xin tự giới thiệu mình là Nguyễn Trung là chủ của web : www.dungcutinhduconline.com

  Thật là hạnh phúc khi các bạn ghé thăm và chọn những sản phẩm mà các bạn yêu thích trên trang web này , mình xin cam kết rằng tất cả các sản phẩm trên website điều làm những sản phẩm chính hãng của các hãng nổi tiếng chuyên về sextoys .

  Mình vốn là một người đam mê kinh doanh online và có bất cứ lợi thế về món hàng nào thì mình sẽ kinh doanh món hàng đó . Và cơ duyên đã đưa mình đến với các mặt hàng sextoys là vô tình mình tìm kiếm mua các chai xịt chống xuất tinh sớm và tìm kiếm rất nhiều trên mạng và không ít chỗ bán mình rất ngại đến cửa hàng mua trực tiếp vì một phần xấu hổ về khả năng của mình vì thế mình muốn mua online nhờ họ ship đến tận nơi mà rất nhiều cửa hàng từ chối vì đủ lí do không thời gian , không nhân viên và hàng ngàn cái không khác . 

  Và một ngày đẹp trời khác mình được biết một người anh trong gia đình đang có ý định kinh doanh online về mặt hàng nhạy cảm này thế là hai anh em hợp tác cùng nhau phát triển các mặt hàng sextoys này , một phần mong muốn giúp các bạn mua được những thứ mình cần để hổ trợ cho việc Ấy nhằm nâng cao sức khỏe làm việc và gìn giữ hạnh phúc cho các cặp đôi đang và đã yêu nhau .

  Và mình cũng đã gặp không ít khó khăn ngay những ngày đầu vì không có kinh nghiệm nhiều đã làm mất lòng khách rất nhiều vì lí do những sản phẩm khách cần mình báo có hàng mà bên giao hàng lại báo không có ngay từ lúc đầu . Vì thế đến tận ngày hôm nay mình đã nhập trực tiếp hàng từ bên nước ngoài về không hề lệ thuộc bên nào hết , cho nên các bạn có thể yên tâm các sản phẩm có trên web điều có hàng và đang số là tự mình chụp hình thật mong muốn đem lại cái nhìn thật nhất để các bạn có thể lựa chọn trước khi mua bất kì sản phẩm nào . 

  Vì là nguồn hàng mình nhập trực tiếp nên giá cả thì các bạn yên tâm sẽ rẻ hơn những shop nhập lại .
  - Đối với những sản phẩm mình bán ra điều bao test và bảo hành cho các bạn vì thế yên tâm mà sử dụng nhé .
  - Đặc biệt khi sản phẩm đến tay mà các bạn không thích sẽ được đổi hoặc hoàn tiền lại 100%
  - Sử dụng sản phẩm nếu không hài lòng và không như quảng cáo của mình thì các bạn có thể hoàn trả sản phẩm và nhận lại 100% số tiền .