Gall Gag bịt miệng có lỗ thở

Gall Gag bịt miệng có lỗ thở

Tìm hiểu về Ball Gag bóng bịt miệng có lỗ thở đây là một trong những cụ BDSM đơn giản thích hợp cho các bạn nào mới làm quen với bộ môn bạo dâm này.

Giá gốc: 400,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 250,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bịt miệng có lỗ thở Gall Gag BDSM dành cho các cặp thích mới mẽ 

   
  Gall Gag là một dụng cụ thường được sử dụng trong BDSM, dòng sản phẩm này cực kỳ thích hợp cho các bạn nào mới tìm hiểu đến bộ môn BDSM này, nó giúp tạo ra những trò chơi trừng phạt hấp dẫn.
   
  Ball Gag bịt miệng có lỗ thở thường được làm từ cao su hoặc silicone, có quai có thể điều chỉnh để vừa với kích thước miệng của người sử dụng. Còn tùy theo túi tiền mà sản phẩm chất lượng khác nhau, hôm nay Shop Dungcutinhduconline xin giới thiệu đến các bạn đây là sản phẩm cơ bản và nó không thích hợp cho người mới. 
   
  do choi bdsm ball gag
   
   
  Tác dụng của bóng bịt miệng Ball Gag:
  • Kiểm soát: Giúp người người kiểm soát chủ động làm cho người bị kiểm soát rên rỉ, hoặc là  sướng hạn chế âm thanh phát ra. Lưu ý hãy đặt ra giới hạn cuộc chơi giúp an toàn trong quá trình quan hệ các bạn nhé.
  • Tăng cảm giác kích thích: Sự hạn chế này có thể tạo ra một cảm giác kích thích cho cả hai bên, giúp gia tăng sự kích thích gấp nhiều lần
  • Làm mới cuộc chơi: BALL GAG cũng có thể tạo ra một không khí mới mẽ BDSM, khiến trò chơi trở nên sống động và hấp dẫn hơn.

  do choi bdsm ball gag

   
  Món đồ chơi Ball Gag BDSM này phù hợp cho:
  • Những người yêu thích với BDSM: Do yêu cầu sự kiểm soát và tin tưởng lẫn nhau, Ball Gag không phù hợp cho những người mới bắt đầu. Muốn sử dụng món đồ chơi này các bạn ít nhất cũng phải từng sử dụng các món BDSM nhè nhàng khác.
  • Những người yêu thích sự kiểm soát: Nếu bạn hoặc đối tác của bạn yêu thích ý tưởng về việc kiểm soát hoặc bị kiểm soát trong quan hệ tình dục, Ball Gag có thể là một lựa chọn tối ưu nhất.

  do choi bdsm ball gag

  Các bạn có bất cứ thắc mắc không cần tư vấn thêm về các dòng sản phẩm đồ chơi người lớn thì có thể liên hệ trực tiếp với Shop dungcutinhduconline nhé, mình sẽ giúp các bạn chọn được những món như ý và phù hợp nhất.

  do choi bdsm ball gag

   

  do choi bdsm ball gag

  do choi bdsm ball gag

  do choi bdsm ball gag

  do choi bdsm ball gag

  do choi bdsm ball gag

   

   
  Kết nối quá Fanpage Facebook nhé
   

  GỌI NGAY - 0938771533 
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SEXTOY VỚI GIÁ TỐT NHẤT
  GIAO HÀNG KÍN ĐÁO , NHANH VÀ LỊCH SỰ
  HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG

  Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ 561/3 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Quận 1 Call trước khi qua nhé các bạn

  Dụng Cụ Tình Dục Online 

  Emaildungcutinhduconline@gmail.com